ท้องแล้วจ้าาา

หลังจากแท้งน้องใปในวันที่4/7/62 มีอาการแปลกๆๆเมือนกับคนท้องก็เลยตรวจดู ไม่คิดเลยว่าน้องจะมาเร่วเร๊ววว ดีใจที่สุดเลย???

ท้องแล้วจ้าาา

ดูแลน้องดีๆนะค่ะ แข็งแรงนะค่ะ มาหาโฟเลทมาทานเลยค่ะ เราทานตั้งแต่ตั้งครรภ์2week ไปซาว7weekเจอน้องหมอบอกแข็งแรงมากๆ หมอจะสั่งโฟเลทให้แม่รีบบอกเลยมีค่ะ หมอบอกแม่รู้ดีกว่าเมียหมออีก น้องถึงแข็งแรง

ต่อไปต้องดูแลตัวเองดีๆนะคะ นึกถึงลูกเสมอ ฟังเพลงปรับอารมณ์ให้ดีๆเข้าไว้ อดทนไปเดี๋ยวแปปเดียวก็คลอดด

อิจฉาจังเลยค่ะของเราแท้งได้จะ3เดือนแล้วไข่ไม่ตกรอบเดือนไม่มาค่ะยินดีด้วยกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ

5y trước

สู้ๆๆน้ะค้ะเดียวน้องก็มาค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แท้งได้จะ 3 เดือนแล้ว เมนมาแต่ไข่ไม่ตกเลย อยากมีโมเม้น 2 ขีดจัง

แท้งแล้วปล่อยมีต่อเลยหรือคะ รอบเดือนมาสักรอบหรือยัง ยังก็ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y trước

ค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ

ดีใจด้วยค่ะเราแท้งมา3ครั้ง สู้จนตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้วค่ะ

มาเร็วมาก ดีใจด้วยะคะ ดูแลตัวเองดีๆ นะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงจ้า

ดีจัยด้วยจร้าแม่บ้านนี้ปีนึงพอดีเรยแท้งไป29ก.ค61 น้องก้อมา29ก.ค62จร้า

5y trước

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

บ้านนี้แท้ง26/6 พึ่งตรวจขึ้นแต่จางมากไม่แน่ใจท้องหรือฮอโมนค้างค้ะ

5y trước

สัก1อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่น้ะค้ะ ถ้าขึ้นชัดกว่านี้แสดงว่าท้องชัวร์ค้ะ

ดีใจด้วยคะ แต่อย่าละเลยนะคะเพราะพึ่งแท้งไปไม่นาน