มาแล้วค่ะ 37 week

ติดตามตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ตอนนี้ออกมาแล้วคร่าาา ดีใจที่สุดเลย ❤️

มาแล้วค่ะ 37 week

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่ฟื้นตัวไวๆค่ะ บ้านนี้38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

ดีใจแทนแม่เลยค่ะ​ บ้านนี้​อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้อยากแตกบ้างอึดอัดมาก

37wเหมือนกันค่ะคุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ. 😍

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้38+1แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ😊​ บ้านนี้38+6​ อยากแตกแย่แล้ว​

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจร้ส

ยินดีด้วยค่ะๆๆคลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 38 week แล้วเงียบมาก