อิชั้นควรทำอย่างไรดี

หลังจากที่เคยโพสถามไปว่าพ่อน้องจะมารับแต่เราไม่ให้ลูกไปเพราะทิ้งไปตั้งแต่4เดือนตอนนี้8เดือนกว่า วันนี้ปู่กับย่ามาหา พ่อมันฝากของมาให้ลูกจ้า สิ่งนั้นก็คือ..... 😏😏 อิฉันเลยส่งข้อความกลับไปหลังจากไม่ได้ติดต่อกัน4-5เดือน ว่าถ้าอยากซื้อของให้ลูก ให้เก็บเงินนั้นไปทำบุญ * #กรูไม่สงสารและไม่ให้เจอ

อิชั้นควรทำอย่างไรดี

ทิชชู่เปียก ก็ดีนะคะต้องใช้เยอะอยํค่ะ

4y trước

คือถ้าเป็นของที่มันจำเป็นกว่านี้จะดีมากเลยค่ะเช่น นมลูก