คลอดแล้วววว ผู้ชายงับ

หลังจากที่อยู่กลุ่มนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ 37+6w คลอดเอง เบ่ง3ทีออก ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วววว ผู้ชายงับ

บ้านนี้37+5 มีเจ็บเตือนเจ้บหน่วงเเล้ว หมอบอกรกก้แก่เเล้ว เเต่ไม่มีอาการปวดเลยค่ะลุ้นว่าจะออกเมื่อไหร่

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กเลยนะคะ

อาการก่อนคลอดเป็นยังไงค่ะ บ้านนี้37+3ค่ะ อากทราบเรื่องอาการค่ะ

5y trước

โทษนะคะที่ตอบช้า พึ่งเข้ามาดูคะ เค้าปวดท้องเมนส์แต่ปวดนิดเดียวนานๆทีปวด แล้วจะปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ถี่ขึ้น ปวดทุก5นาที จนมดลูกเปิด10เซนตอนเช้า ปวดแบบจิกหมอนแต่ทนได้ ประมาณนี้คะ

บ้านนี้39+1แล้ว ยังเงียบยุเลยจ่ะแม่ อิจฉาจัง #ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมาก ชอบ อยากได้ลูกเป็นผู้ชาย ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 37wเหมือนกัน อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

อย่าพึ่งยุ่งกับหนูนะหนูจะนอน555++ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้37+6 ยังเงียบอยู่เลยจ้าา😄 อยากเห็นหน้าแล้ว

5y trước

รออยู่ค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลยค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะค่า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้38+3 ยังไม่แตกเลยอิแม่ ทำไงคลอดง่ายจัง

5y trước

อีกนิดเดียวแล้วคะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ