แตกแล้วจ้า น้ำไม่เดิน ไม่เจ็บท้อง

แตกแล้วจ้า แอบแตกก่อนกำหนดสะด้วย กำหนด 3/10 ออก 18/09 นน. 3110 กรัม #ท้อง2เบ่ง3ทีออก

แตกแล้วจ้า น้ำไม่เดิน ไม่เจ็บท้อง

กำหนดวันเดียวกันเลย​ อยากแตกบ้าง​ โดนกระตุ้น​ปากมดลูก​มา4วันแล้ว ยังไม่มีท่าทีจะออกเลย​ 😭😭

ไม่มีอาการอะไรแม่รู้ได้ไงค่ะว่าจะคลอด อยากคลอดง่ายแบบแม่จัง ตอนนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

มีเจ็บจี้ดๆที่จิมิค่ะ

โห้วว ขนาดยังไม่ถึงกำหนดนะเนี้ย 3110กรัม คุณแม่กินลงลูกจริงๆๆน่ารักมาก

คุณแม่โชคดีมากเลยนะคะ สงสัยน้องไม่อยากให้แม่เจ็บ

คุณแม่อาการยังไงคะ เห็นบอกน้ำไม่เดิน ไม่เจ็บท้อง

4y trước

ไปตามหมอนัดเลยค่ะ...หมอตรวจมีท้องแข็งและถามว่ามีท้องแข็งแบบนี้ไหม บอกไปว่ามีกลางคืน 1-2 ครั้ง และเวลาเดินเจ็บจี้ดๆ หมอเลยตรวจภายในคะ

ไม่มีอาการอะไรเรย คลอดได้ไงค่ะแม่ ทำไงยังคลอดอ่ะ

4y trước

ไปตามหมอนัดค่ะ...ตอนตรวจมีท้องแข็ง และกลางคืนมีท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง แต่เวลาเดินเจ็บจี้ดๆที่จิมิ หมอเลยตรวจภายในคะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะอยากคลอดง่ายแบบนี้จัง😊😊

38+3 ยังเงียบอยุ่เลย... อยากแตกแล้ว..อึดอัดมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้เงียบมาก

อยากรู้อาการคุณแม่ค่ะ ทำไมถึงได้คลอดคะ

4y trước

ไปตามหมอนัดเลยค่ะ...หมอตรวจมีท้องแข็งและถามว่ามีท้องแข็งแบบนี้ไหม บอกไปว่ามีกลางคืน 1-2 ครั้ง และเวลาเดินเจ็บจี้ดๆ หมอเลยจับตรวจภายในคะ