คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา

ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง มาตามนัดหมอปากมดลูกเปิด4เซนเฉยเลย เบ่ง2ทีออก ♥️👶 ผมเกิดวันเดียวกันกับพ่อด้วยคับ

คลอดแล้วค่ะ 38+4 กำหนดคลอด23กรกฎา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แทบไม่มีอาการอะไรเลย ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อยากเห็นหน้าตัวเล็กบ้างแล้ว ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆค่ะ😻

เกิดง่ายจนน่าอิจฉา น่ารักน่าเอ็นดู เกิดมามีบุญเกิดวันเดียวกับคุณพ่อด้วย แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะสุดหล่อ😘😘😘❤️❤️❤️❤️

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะ ตอนนี้38+5รู้สึกเหมือนน้ำจะเดินแล้วแต่ไม่ปวดท้อง

ยินดีด้วยค้าา เเม่กำหนดคลอด24กค.ตอนนี้38กับอีก4วันเเล้ว น้อนยังม่คลอดเลยยย

เข้าแล้วเบ่งเลยหรือคุณหมอได้ทำอะไรนอกจากนี้ก่อนคลอดน้องมั้ยค่ะคุณแม่

ไม่มีอาการอะไรเลยหรอคะ แล้วยังไงหมอถึงตรวจปากมดลูกคะ. คลอดง่ายมากเลย

4y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยหมอจะกระตุ้นให้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ลูกสาว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

อยากคลอดง่ายไม่เจ็บแบบนี้ค่ะ 3ธันวา ใกล้เข้ามาแล้ว แอบกลัว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกมากเลย ยินดีด้วยน้า

ดีใจด้วยนะคะกำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังไม่แตกเลย😢