ฝังเข็มหรือฉีดยาคุมดีกว่าคะ

หลังคลอดคุณเเม่ฝังเข็มหรือฉีดยาคุมดีกว่าคะ เเตกต่างกันยังไง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะพอดีไม่กล้าฝังเข็มค่ะกลัว😅

ขอตามด้วยคนค่ะแม่ เรากำลังลังเลอยู่ว่าจะฝั่งหรือฉีดดี กำหนดคลอด27นี้แล้วค่ะ