อยากทราบเกี่ยวกับการดิ้นของลูก

คุณเเม่เเต่ละคนที่ตั้งท้องอยู่ อาการลูกดิ้นกับอาการลูกดึงตัว เเตกต่างกันยังไง แล้วส่วนใหญ่เเต่ละ 1 ชม. ลูกควรดิ้นกี่ครั้งขึ้นไปค่ะ ( ตอนนี้อายุครรภ์ 28 W ค่ะ )

บ้านนี้หมอแนะนำให้นับลูกดิ้นหลังอาหารแต่ละมื้อ ควรดิ้น3-4ครั้ง/2ชม.หลังกินข้าวค่ะ

5y trước

วันนึงดิ้น10ครั้ง+ ก็ถือว่าปกติแล้วค่ะแม่😊💙

4 ครั้งขึ้นไปค่ะ

5y trước

เหมือนคลื่นทะเลเลยค่ะนับจากเริ่มดิ้นหรือรู้สึกมีอะเคลื่อนไหวจนหยุดนับ1ค่ะ