ฝังเข็มหรือฉีดยาคุมดีกว่าคะ

หลังคลอดคุณเเม่ฝังเข็มหรือฉีดยาคุมดีกว่าคะ เเตกต่างกันยังไง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะพอดีไม่กล้าฝังเข็มค่ะกลัว😅

เราฝั่งเพราะลืมกินยาบ่อยเราฝั่ง1ปีลองดูก่อนมันขึ้นอยู่ร่างกายของแต่ทีละคนบ้างคนน้ำหนักขึ้นบางคนผอมประจำเดือมมาบ้างไม่มาบ้างบางคนก็มาทั้งเดือนบางคนก็ไม่มาตั้งแต่ฝั่งตอนฝั่งไม่เท่าไหร่ตอนเอาออกนี้สิ่งของเราฝั่งตอนนั้นน้ำหนังแค่48พอฝั่งน้ำหนัก60-70อ้วนขึ้นแล้วคบกำหนดเอาออกหมอหาเข็มไม่เจอเราน้ำหนักเพิ่มเข็มมันเลือนต้องไปโรงบาลเอกชนให้เอาออกเข็ดมาไม่เอาอีกแล้ว

ขอตามด้วยคนค่ะแม่ เรากำลังลังเลอยู่ว่าจะฝั่งหรือฉีดดี กำหนดคลอด27นี้แล้วค่ะ