ลูกไม่ค่อยดิ้น

หลังกินข้าวใน 1 ชม. จะนับลูกดิ้น ค่ะ แต่กินข้าวเสร็จลูกก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แปลกมากค่ะ กระตุ้นยังไงก็ไม่ดิ้น จะ1ชม.แล้วรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนลูกดิ้นช่วงไตรมาส2 บ้านนี้ดิ้นหลังกินข้าวประมาณ1ชม. หลังไตรมาส3 ดิ้นบ่อยขึ้น เวลาเรานอนก็ดิ้น ค่ะบ้านนี้