ตั้งครรภ์

นับลูกดิ้นหลังอาหารครั้งละ1ชม.คือต้องนับหลังทานเสร็จทันนีหรือหลังทานเสร็จไปแล้ว1ชม.ถึงนับคะ

บ้านนี้นับแบบนี้ค่ะแม่ เช่นข้าวเช้าแม่กิน08:00 จะเริ่มนับน้องตอน09:00 ตอนเที่ยง 12:00เริ่มนับ13:00 ตอนเย็น20:00เริ่มนับ 21:00 ภายใน12ชั่วโมงน้องต้องดิ้นมากกว่า10 ครั้งค่ะแม่

หลังทานข้าว1ชม. แล้วนับคะ

9mo trước

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆคะ มีอาไรแปลกใหม่ให้เรียนรุ้ได้ตลอด บางคนท้อง3-4-5แล้วไม่รุ้เรื่องอาไรเลยก้อมีคะ