หลัง​คลอด​ประจำเดือน​ยัง​ไม่มา​กันกี่เดือ​น

หลัง​คลอด​ประจำเดือน​ยัง​ไม่มา​กัน​กี่เดือ​นกันคะแม่ๆบ้านนั้8เดือน​แล้ว​ประจำเดือน​ยังไม่​มาเลย​ค่ะ

แม่ยังให้นมน้องอยู่ไหมคะ ถ้าให้เมนส์ไม่มีแน่นอนค่ะ พี่สะใภ้เราไม่เป็นปีนึงเลย พอน้องหย่านมสักพักเมนส์ก็จะมา แล้วแต่ร่างกายคนค่า

ให้นมลูกอยู่ค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว มีเป็นหยดสองหยดเมื่อเดือนที่แล้ว แล้วก็ยังไม่มีมาอีกเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอน4เดือนค่ะให้ลูกกินนมแม่ตอนนี้ลูก8เดือนปจดมาทุกเดือนค่ะ

10mo trước

แม่บ้านนี้8เดือน​ยังไม่มาเลยค่ะ มีเพศ​สัมพันธ์​ช่วงเดือนสิงหาเดือนพฤศจิกา​ลองตรวจก็ขึ้น​1ขีดค่ะ อิแม่โล่ง😄

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

ได้คุมไหมคะ ถ้าคุม คุมแบบใหน

10mo trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะ