ประจำเดือน ไม่มา 7 สัปดาห์ แต่ยังตรวจไม่พบ

มีใครตรวจเจอช้ากว่านี้บ้างคะ ???

ลองไปหาหมอให้หมอตรวจจร้า เพื่อนเรา ปจด ไม่มา 2 เดือน ไปตรวจไม่ท้อง แต่เจอซีสแทน

ประจำเดือนไม่มา มีหลายสิบสาเหตุนะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ควรหาหมอนรีเวชฯค่ะ