ท้องมั้ยอาการแบบนี้

ปวดเนื้อ ปวดตัว เจ็บหน้าอกมาก ก่อนมีประจำเดือนจะมีตกขาว แต่คราวนี้ไม่มี ประจำเดือน ไม่มา3-4วันแล้ว

เราปวดเมื่อยตัวนะ แต่ไม่เจ็บนม มีตกขาว มีกลิ่นคาวๆคฃ้ายกลิ่นเลือดปจด.จะมา แต่นี้ก็ยังไม่มา 4 วัยแล้วค่ะ ตรวจก็ไม่เจอ แต่สิวบุกเต็มหน้ามาก

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ จะได้แน่ใจค่า