8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

หมอไม่ซาวให้สักที🧐

8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

เราย้ายมาฝากที่รพ.รัฐ ครั้งไหนอยากซาว์ด หมอก็ซาว์ดให้เลยนะ แค่บอกเค้า เห็นเพศทุกครั้ง เด็กผู้ชายด้วยแหละเลยดูง่าย เพราะเราเคยอ่าน ถ้าฝากรพ.รัฐเราจะได้สิทธฺิซาว์ดฟรี 1 ครั้ง แต่รพ.ที่เราฝากเราได้ซาว์ดฟรีตลอดแต่รพ.ไม่ได้ภาพฟิลม์ออกมาให้ ต้องถ่ายรูปเอา

หมอจะซาวให้ตอนอายุครรภ์ได้36wขึ้นไปค่ะ ก็คือ9เดือนค่ะของเราก็เหมือนกันค่ะ8เดือน3อาทิตย์แล้วหมอก็ยังไม่ซาวให้เลยหมอบอกนัดซาวครั้งต่อไปค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้าขนาดฝากคลินิกซาวด์บ่อยมากแต่น้องไม่เคยให้เห็นเลยมีแต่หนีบไว้คุณหมอมีแต่ใช้คำว่า "น่าจะ" เพราะเห็นแต่ทางก้น

เดานะคะ เดาว่าเป็นผู้หญิง ท้องเเรกท้องสองเราได้ผู้หญิง ท้องกลมเเป้น ท้อง3 ผู้ชาย ท้องจะลงห่างจากหน้าอก ออกเเหลมๆๆหน่อยย

ฝากคลีนิคหรือโรงบาลค่ะ ถ้าฝากโรงบาลส่วนมากจะไม่ซาวบอกเพศหรอกค่ะเขาจะซาวแค่ดูน่ำหนักลูกแค่นั้นค่ะ

ของเรารู้ตั้งแต่5​ เดือน​ หมอซาวให้ทุกครั้งที่นัด​ หังเสียงหัวใจ​ ดูการเคลื่อนไหว​ ดูอวัยวะทุกส่วน

ที่โรงบาลส่วนมากจะไม่ค่อยซาวให้ค่ะ ต้องไปซาวเองที่คลีนิคค่ะ เราก็ไปซาวที่คลีนิคมาถึงรู้เพศ

หมอซาวให้ตั้งแต่21w รู้เพศแล้วค่ะ แต่เห็นไม่ชัดเท่าไหร่ รอดู4มิติ สิ้นเดือนนี้*รพ.เอกชน

หมอเซาทุกเดืนคะเริ่มรู้เพศก็ตอน4เดืน5เดืนก็ชัดแล้วคะหมอจะบอกทุกเดืนที่นัดคะ

ซาวด์คลีนิคเลยจ้ารวดเร็วทันใจตอบคำถามได้ดีด้วยค่ะ ค่าซาวด์ไม่เเพงอย่างที่คิดค่ะ