ช หรือ ญ ครับ

ลูก ช หรือ ญ เอ่ยย ช่วยดูหน่อยครับ ???

ช หรือ ญ ครับ

หน้าจะผู้หญิงนะคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชายไข่นำหน้ามาเลย555555

ผญ.รึป่าวคะ บ้านนี้ได้ชายช่วงหว่างขาน้องเป็นพวงเลยคะ😍

ของหนูครรภ์หมอบอกว่าผู้หญิง หนูจะรู้ว่า ช หรือ ญ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยหนีบอย่างเดียว😁

น่าจะผู้หญิงนะคะ เป็นกลีบเชียวค่ะ อิอิ

ญ... ค่ะ ของเราซาวด์ออกมาแบบนี้เลย💓

ญ คะ เป็นขีดๆเหมือนแฮมเบอร์เกอร์

ญ.ค่ะเห็นเหมือนของเราเลย

เราว่า​ ญ​ นะคะ​ 😍​

ผู้หญิงแน่เลย 😂