8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

หมอไม่ซาวให้สักที🧐

8เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 9 เดือนกว่าแร้ว ยังไม่รุเพศเลยค่ะ รอลุ้นตอนออกเลยค่ะ

ซาวด์ตอน20สัปดาห์หมอก้ไม่บอกเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้ยังคงต้องรอลุ้นตอนคลอด

หาหมอโรงบาลรัฐบาลค่ะซาวทุกครั้งค่ะตอนนี้ท้อง20วิค2วันรู้เพศเเร้ว

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ ทำอิ๊กซี่เลยรู้เพศก่อนใส่ตัวอ่อน

บ้านนี้6เดือน ซาวทุกเดือน น้องหนีบไว้ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้ซาวทุกเดือน รูปน้องเต็มสมุดฝากครรภ์แล้วครับบบบ

ฝากท้องที่ไหนค่ะ ถ้าฝากคลีนิคหมอจะอัตราซาวให้ทันที่ค่ะ

ของเราก็8เดือน.เพศยังไม่ชัดเจนสงสัยต้องรอลุ้นตอนคลอด 😊

อันนี้ไปคลีนิคตอน6เดือนซาวละเอียดมากเห็นเพศชัดเจนจ้า

บ้านนี้ซาวด์2รอบ​ แต่ไม่เห็นเพศ​ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว​

4y trước

เหมือนกันค่ะ