ทำไมเงียบขนาดนี้นะ🧐🧐

น้องสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้วไหม😅

ทำไมเงียบขนาดนี้นะ🧐🧐

บ้านนี้ 37+1 แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะทีมตุลาอยากย้ายทีมมากอึดอัดไม่ไหว

แม่รอไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ลูกเงียบมาก พ่อตามก็แล้ว

เท่ากันเลยค่ะแม่ น้องยังเลือกวันไม่ได้เลย555

1t trước

น้องเขาชอบเลขไหนนะ😂

39 วีค กำหนด 18 กันยา ก็ยังเงียบอยุเลยค่ะ

7d trước

😅✌🏻

บ้านนี้19กันยายังเงียบยู่เลยค่ะ

7d trước

✌🏻

อยากให้ออกมาวัยๆรอไม่ไหวแล้ว55

7d trước

ใช่ค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

39+1เงียบมาก เรยค่ะแม่🥹

7d trước

แม่อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

40+1 ก็เงียบนะคะแม่😂

7d trước

อยากเจอเต็มที่แล้วค่ะ😂

✌️

1t trước

😍