เพิ่มน้ำหนัก

หมอให้เพิ่มน้ำหนัก กินไข่วันล่ะ 2 ฟอง นม วันล่ะ 3 กล่อง น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ควรทำไงดีค่ะ กินเยอะมากค่ะ กินเท่าไรก็ไม่อ้วน ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยน้ะค้ะ ควรทำไงดีค้ะ

คล้ายกันเลยค่ะ บ้านนี้ 26 วีค คุณหมอให้เพิ่มน้ำหนักแม่ตั้งแต่ช่วง 20 วีค แต่กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น ส่วนลูกยังได้ตามเกณฑ์ดีอยุ่ค่ะ เลยสบายใจ คุณหมอแอบขู่มานิดนึงว่าถ้ายังไม่ขึ้นอีกน้ำหนักลูกอาจตกเกณฑ์ได้

5y trước

โอเครค้ะ ขอบคุณค้ะ 😊

ไข่ต้มวันละ2ฟอง เนื้อสัว์ ผัก ผลไม่ นม กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้จ้า บ้านนี้ก่อนมีน้องน้ำหนัก38ปัจจุบัน9เดือนน้ำหนัก50ค่ะ

5y trước

โอเครเดี่ยวจะลองทำดูค้ะ 🙏😊

แบ่งซอยมื้อจ๊าแม่ วันละ 4-6 มื้อเลยจ๊า กินให้หลากหลายๆยังไงน้ำหนักลูกก็จะขึ้นแน่ๆจ๊า ถ้าสายรกไม่มีปัญหานะจ๊ะ

น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น ไม่เป็นไรค่ะ ขอให้น้ำหนักลูกขึ้นก้อพอ ถ้านัองได้น้ำหนักตามเกณฑ์ ก้อไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็กังวลค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นหมอแนะนำเหมือนกันไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะสู้ๆค่ะ😍😍😍

เน้นโปรตีนไม่ติดมันอีกทางค่ะแม่

5y trước

โอเคครค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ 😊🙏

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ 😊🙏

สู้ๆค่ะ ,

สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ 🙏😊