นน.ลูกน้อยไปไหม

หมอ ส่งมาตรวจสุภาพเด็กที่โรงบาล นน1195 กรัม 30w5d. บำรุงเยอะแต่ลงแม่ กินไข่วันล่ะ6ฟอง นมวันล่ะ3กล่อง กล้วยวันล่ะ1ลูก ไม่รู้จะเพิ่มยังไงแร้ว

นน.ลูกน้อยไปไหม

แนะนำให้ทานแต่พอดีค่ะ ไข่วันละ6ฟองมากเกินไป นมด้วยนะคะ น้องเสี่ยงออกมาแล้วจะแพ้โปรตีนค่ะ บำรุงมากไปน้องรับไม่หมดที่เหลือก็ตกอยู่ที่แม่ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ขอแค่น้องแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะออกมาโตข้างนอกได้

5y trước

หมอบอกค่ะ. กินตามหมอค้ะ เพราะน้องตัวเล็ก. ต้องกินคาบล่ะ2ฟอง

แม่แบ่งมื้อกินยังไงคะ

5y trước

แบ่งมื้อมากกว่านั้นค่ะ สารอาหารต้องทะยอยเข้า