ลูกตัวเล็ก

หมอว่าลูกตัวเล็ก น้ำหนักแค่1864กรัม 38 w แต่น้ำหนักแม่ขึ้น16โล หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ แต่กำหนดคลอด10มิถุนายน ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ เริ่มกังวลแล้ว???

ลูกตัวเล็ก

น้ำหนักซาวด์กับคลอดจริงบ้างทีไม่เท่ากันคะ เราก่อนคลอด2900 หนอยๆก่อนสัปดาห์คลอดพอคลอดจริงนางไป3430 เลยคะ

4y trước

ใช่ค่ะ ตอนซาวน์ของเรา 3,300 พอคลอดจิงแค่ 2,900