ท้องแรก

6เดือน ท้องดูไม่ออก แต่น้ำหนักแม่ขึ้น10โล มันลงตรงไหน?

ท้องแรก

ใครไม่เชื่อแต่เราชื่อ เราก็เป็นแบบนี้ ไม่มีใครทักหรือรู้เลยว่าท้องตลอด5-6เดือน แต่เรามีความรู้สึกว่าท้องเราใหญ่ขึ้นมาก แต่พอใส่เสื้อผ้าก็แบบนี้

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ท้อง2. 4เดือนแล้วยังไม่มีใครรู้ว่าท้อง ดูยากมาก 555+ ท้องไม่ออกเลย แต่น้องดิ้นเบาๆแล้ว

5y trước

แต่บ้านนี้ท้องแรก ออก6เดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้าา ปกติเป้นคนอวบ ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแร้ว ท้องใม่ออกเรย น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

คงเป็นเพราะเเม่ตัวเล็กด้วยละค่ะเลยไม่ออก​ หุ่นดีด้วย​ ถ้าหมอเขาไม่ติอะไรก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ขึ้น 10โล มีอวบขึ้นบ้างมั๊ยคะ พุงไม่ออกเลย เราก็ท้องแรก 6เดือนขึ้นมา6โล ออกพุงล้วนๆเลยค่ะ

5y trước

ยังไม่ออกเลยค่ะ กลัวน้องตัวเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนังน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าบอกว่าไม่ท้องก็เชื่อค่ะ ท้องแม่เล็กมาก บ้านนี้จะ6เดือนท้องออกแล้ว

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา18โล พึ่งมาดูออกว่าท้องตอนใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

5y trước

เค้าพึ่งรู้ว่ามีน้องก็6เดือนพอดี👶

อันนี้น่าจะ 4 เดือนมากกว่านะ ถ้า 6 เดือนคงต้องนูนๆเหมือนพุงบ้างละ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองแล้ว แต่ นน ขึ้น ท้องเล็ก

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วแม่

5y trước

คร้าาา น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ