มีคุณแม่ท่านไหนท้องเกิน 40 week บ้างคะ

หมอบอกเราอาจจะถึง 41 week สงสัยทำไมท้องนานจังอยากเห็นหน้าไวๆเเล้ว ?

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้40+3แล้วทมีแต่มูกใสมาเป็นอาทิตย์ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ 41+6 กระตุ้น 3 รอบ ไม่เป็นผล สุดท้ายอีกวันจะ 42 w. หมอเลยนัดเหน็บยา ใช้เวลาหลังจากเหน็บยา 10 ช.ม.ถึงคลอดค่ะ