-

ตอนนี้ 40+1 แล้ว ยังไม่มีวี่แววที่จะปวดท้องเลย มีแม่ๆบ้านไหน 40 Week บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด 40+4 ค่ะ วันคลอดไม่มีวี่แววไรมาก่อนเลย วันนั้นไปตามนัดปกติ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน เลยโดนกระตุ้น😂😂

4y trước

โดนกระตุ้นแล้วคลอดเองใช่ไหมคะ