คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดตอน 41+weekบ้างคะ

อยากทราบว่าผ่าคลอดตอน 41+weekจะมีอันตรายต่อลูกไหม?

แม่ปรึกษหมอเลยค่ะอยู่ที่หมอพิจารณาดีสุดค่ะ ว่าควรผ่าตอนได้ แต่แม่ไม่ถือกฤษณ์นะค่ะ เขาว่า41+คือ ท้องแก่ไปค่ะ

2y trước

ติดวันหยุดเลยไม่ผ่าให้แบบนี้หรอค่ะ คือให้แม่รอทั้งๆที่แม่ท้องแก่แล้ว เนี้ยนะ 41+แล้วถ้าไม่เจ็บตอนนี้คือต้องผ่าแล้วละแม่ เปลี่ยนหมอทันไหมก่อนจะเปลี่ยนวันผ่าเนี้ย

เอาไว้แก่จังเลยคะแม่ ถ้าเลือกผ่าอยู่แล้วสัก39กำลังดีค่ะ

2y trước

ภาวนาให้ทุกอย่างผ่านด้วยดี และบอกกับตัวเองเลยว่า ถ้ามีลูกคนที่สองจะไม่ฝากกับหมอคนนี้แล้ว