แม่บ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้าง

41 Week​ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยนิ่งมาก

กำหนด 27 นี้ เงียบมาก นัดผ่า 21 นี้เลยค่ะ ไม่อยากปล่อยไว้นาน

ได้ถึง 42 ค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้

ใจเย็นค่ะคุณแม่เดี๋ยวก็แตกแล้วค่ะ

กำหนด11พฤศจิกายนค่ะบ้านนี้แต่เลย

ยังค่ะหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ

กำหนด23นี้ ตอนนี้เงียบมาก