ลูกไม่สบายอยู่ร.พ.เปนอาทิต

หมอบอกเกล็ดเลือดต่ำต้องรักษาเรื่อยๆบ้างคนใช้เวลาเปนปีบ้างคนก้อไม่หายขาดน้องโดนเข็มทุกวันเพื่อเจาะเลือดดูอาการเลือดไหลไม่หยุดไปวันแรกไม่หยุดไหลมากกระดาษทิชชู่หมดเยอะมาก เช็ดเยอะมากไหลออกมาเปนก้อนๆไหลติดต่อกันสามสี่วันหมอเอาน้ำยามาหยดหยุดไหลแต่เกล็ดเลือดยังต่ำอยู่15000อยู่เอาเลือดมาใส่ให้เกล็ดเลือดมาใส่ให้เจาะเลือดดูก้อ15000อยู่เท่าเดิมหมอเลยให้กินยาดูอาการเกล็ดเลือดวันที่ห้าที่หกเกล็ดเลือดเพิ่มขึ้นมาหมอบอกถ้าเพิ่มมาอีกจะให้กลับไปรักษาที่บ้านอยู่นานเปนอาทิตออกร.พ.มาแล้วต้องนัดมาเจาะเลือดดูเรื่อยๆค่ะหัวใจไม่ดีหนักเหนเลือดไหลเหมือนใจมันเจ็บความรู้สึกมันปวดราวมาก เกล็ดเลือดน้องตอนไปร.พ.15000ออก130000คนปกติ300000&400000

ลูกไม่สบายอยู่ร.พ.เปนอาทิต

สู้สู้นะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยและหายเป็นปกติไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คนเก่งหายไวๆนะครับลูก เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่✌✌

ค่ะออกมาเเล้วค่ะหมอนัดเจาะอีกดูเรื่อยๆว่าเกล็ดเลือดเพิ่มไหม

แม่​เข้มแข็ง​นะคะน้องต้องหายแน่นอนค่ะแม่ดู​แล​ตัวเอง​ด้วย​นะ​

สู้ๆนะคะ กำลังใจสำคัญมาก ทำทุกวันให้ดีที่สุดนะคะ น้องต้องหายค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้สู้ ขอให้น้องกลับมาเเข็งเเรงเร็วๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ✌✌ ขอให้น้องอาการดีขึ้น แข็งแรงไวๆนะค่ะ🥰

สุ้ๆนะค่ะแม่​ ขอให้น้องหายเร็ววัน​ คุณพระคุ้มครองนะลูก​

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

สู้ๆนะคะก่อนเราจะท้องเราก็เปนเกร็ดเลือดต่ำเหมือนกันคะ

5y trước

เราเกล็ดเลือดเหลือแค่4000เองดีที่ยังรอด