การกิน

หมอบอกลูกในครรภ์ตัวเล็กกินอย่างไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

การกิน

อาหารทะเลพวกกุ้ง ปลาแซลม่อนจ้าแม่เพิ่มนน.น้องเร็ว รองลงมาก็พวก นม ไข่ กล้วยน้ำว้า เนื้อ จ้า

ไข่ นม กล้วย (ลงเด็กเยอะมากคะ) บ้านนี้30w น้ำหนักเกินเกณฑ์คะหมอว่าบำรุงเกิดไปเดะออกยาก

อย่ากินไข่วันละมากหรือนมมากนะค่ะ ลูกออกมาจะแพ้ไข่กับนมค่ะ กินแบบพอดีวันละฟองค่ะ

กินน้อย ๆ แต่กินบ่อย ๆ นะคะ ที่สำคัญต้องทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ บ้านนี้กินทุก 2 ชม. เลยค่ะ

กินไข่แล้วก้อผักใบเขียวค่ะบ้านนี้กินอยู่ท้องแฝดหมอบอกลูกน้ำหนักดีทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลงลูกหมดคะ กินไข่ต้มวันละฟอง นม 2 กล่อง(ไม่หวาน) ผลไม้ 1 อย่าง

การซาวด์บอกไม่ได้100%เราก่อนคลอดหมอบอกก่อนออกอาทิตยน้ำหนักลูก2300ตอนคลอด3400

ไข่ไก่ค่ะ กล้วยน้ำว้า ปลาค่ะ น้ำเต้าหู้ กับนมบางยี่ห้อ จะทำให้ลงแม่นะคะ

บ้านนี้กินอย่างอย่างที่ขวางหน้าค่ะ😆เกิดมาลูกหนัก3640กรัมแบ่งกว่าออก5555

แม่บ้านนี้ก้อเครียดค่ะท้องใหญ่มากแต่น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณต์