การกิน

กินอะไรน้ำหนักลูกในท้องถึงจะเพิ่ม

1 Trả lời

ทานโปรตีนเยอะๆ ทานไข่ต้ม 2-3 ฟองต่อวัน ดื่มนมวัวสลับนมถั่วเหลืองสลับนมอัลมอนด์หรืออื่นๆ วันละ 1-2 แก้ว ทานกล้วยน้ำว้า 1-2 ผล ทานผักผลไม้เยอะๆ อาหารทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ อย่าหนักอะไรมากไป อย่าทานอะไรน้อยไป ทานให้หลากหลายนะคะ