ตรวจพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องดูแลตัวเองและกินอะไรยังไงบ้างคะ

หมอบอกตรวจเลือดค่าน้ำตาลต้องไม่เกิน92 นี่92พอดีเลยจ้า เนื่องจากกรรมพันธุ์ด้วยค่ะแม่ น้อง ย่า ยายเป็นเบาหวานหมดเลยค่ะ หลังจากกลับมาคือกังวลกินนั่นก้น้ำตาลกินนี่ก้แป้ง ผลไม้ก้ต้องเลี่ยงหวาน นมก้ให้งด คือตอนนี้ใช้ชีวิตคุณแม่แต่เหมือนลดความอ้วนเลยจ้าหิวก้ต้องทนห้ามกินนั่นนี่ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยคร่าา???

ลด(แต่ไม่งด)อาหารหมู่คาร์โบฯค่ะแม่

5y trước

ช่วงนี้ก้กินข้าวกล้องแต่ไม่ทุกมื้อค่ะ ไปทำงานส่วนใหญ่เลือกกินไม่ได้ค่ะ อาหารตามสั่งกับที่โรงอาหารก้ไม่ได้มีเพื่อสุขภาพแค่เลือกที่ไม่หวานไม่มันแค่นั้นค่ะแม่