อยากทราบหมอบอกค่าเลือดผิดปกติ นี้ลูกเราจะเปนไรไหม ค่ะ

หมอบอกค่าเลือดเราผิดปกติ ลูกเราจะเปนไรไหม ค่ะ

เราค่าเลือดต่ำกว่าปกติ ตอนที่ตรวจค่าเลือด31%ค่ะ หมอให้ยามาบำรุง ตรวจรอบที่สองก็กลับมาปกติ ลูกก็แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดน้องแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

ต้องปรึกษาหมอนะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุนค่ะ