กำหนดคลอดไม่ตรงกับที่หมอบอก

หมอบอก 22 กันยา ในแอป 10 กันยา 🤦‍♀️

ปรับวันกำหนดคลอดได้นะคะ เชื่อตามหมอดีกว่าค่ะ เพราะหมอซาวด์ให้จะตรงกว่า ><

ยึดตามหมอค่ะ เพราะหมดวัดตัวเด็กด้วย

แม่ประจำเดือนขาดวันที่เท่าใหร่ค่ะ

ยึดตามหมอค่ะ +/- ( 1-2week)