คลอดก่อนวันกำหนด

เป็นไปได้ไหมคะถ้ากำหนดคลอดเรา22กันยา แต่มีโอกาสคลอดต้นเดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็กำหนด15กันยา แต่คิดว่าไม่น่าเกินวันที่9😁อันนี้คือคิดเอง

ระยะมาตรฐาน +/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์จากกำหนดคลอดค่ะ

ก่อนหรือหลังกำหนด เป็นไปได้หมดค่ะ

มีโอกาศค่ะ