10 กันยา

ขอเสียงทีมกันยาหน่อยจ้า ... ?

10 กันยา

บ้านนี้16กันยาเหลือแต่ที่นอนกับไปซาวเพศลูกจ้าว่าหญิงรึชายเด่วอีแม่ซื้อต่ออีก555ที่ซื้อๆมาก้อครบแล้วแต่ยังไม่รู้เพศถ้ารู้เพศน่ะอิแม่จะซื้ออีกแน่นอน

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ เราต้องเตรียมอะไรใส่ตระกร้าบ้างค่ะ บ้านนี้ต้องเตรียมเองหาเอง ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ😅

4y trước

ผ้าอ้อม​ เพมเพิส

29 ก.ย.ค่ะ มีเครื่องปั้มนม ผ้าอ้อม ที่นอน เสื้อผ้า น่ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม ล้างขวดนมอย่างละลัง ขาดอีกนิดหน่อยค่ะ😂

กำหนดคลอด 9 กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ รอใกล้ๆ 7-8 เดือนค่อยเริ่มสั่ง อากง อาม่า ที่บ้านห้ามซื้อของก่อน คันมือมาก.

รบกวนถามค่ะคุณแม่เตรียมอะไรไปบ้างค่ะ จำนวนเท่าไหร่ พอดีท้องแรกยังงงๆค่ะว่าต้องเตรียมอะไรไปมากน้อยแค่ไหน

5y trước

ขอบคุณค่าาา😍😍

เตรียมของเเล้วหรอค่ะ เร็วไปไหมค่ะแม่ บ้านนี้24/7/63ยังไม่ซื้อของเลย555 ระวังฝุ่นจับนะค่ะแม่หอถุงด้วย

กำหนด10กันยา แต่ผ่าคลอดเดือนหน้าแร้ว ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แม่ขี้เกลียดรอพ่อบ้านซักให้สิ้นเดือน😂

24 กันยา ค่ะ ทยอยเตรียมจนเกือบครบละค่ะ กลัวท้องโตกว่านี้จะเดินไปช้อปลำบากแน่ๆ เห่อลูกมาก😂😂

5y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

10กันยาเช่นกันค้ะ เตรียมเยอะมากแล้วถ่ายไม่หมดยุบ้านเราก้อมี1กะตร้าบ้านแฟนอีก2ตะกร้า

11ก.ยค่ะ แต่ไม่ได้เตรียมของใช้ของพี่เค้า ถ้าเป็นคนแรกต้องซื้อของหลังคลอดโบราณถือค่ะ