ผิดนัดหมอ

หมอนัดเมื่อวานเราไม่ได้ไป ไปวันไหนได้อีกบ้างคะ

หมอนัดตั่งแต่วันที่15ไม่ได้ไปเปนรัยไหมค่ะต่อต่อทางโรงพยาบาลไม่ได้เลยค่ะ

สอบถามที่ รพ หรือ คลีนิค ที่ฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้เช็คตาราง+คิวหมอค่า

โทรไปสอบถามค่ะ เพราะหมอที่รับฝากครรภ์จะมาแค่บางวัน

ลองโทรสอบถามเลยค่ะ ในใบนัดน่าจะมีเบอร์โทรติดต่อนะคะ

5y trước

งั้นคุนแม่ลองไปรพ.ที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าวันนั้นคิวไม่ว่างเค้าน่าจะกำหนดวันให้ใหม่นะคะ

โทรถามก่อนคะน่าจะมีคิวให้ใหม่