ผิดนัดหมอ

มีคุณแม่บ้านไหนผิดนัดหาหมอไหมค้ะ พอดีอยากรู้ว่าเราควรทำยังไงถ้าถึงวันที่เราไปไม่ได้ ช่วยตอบทีนะค้ะคุนแม่ๆ?

บ้านนี้ถ้ารู้ล่วงหน้าก็จะโทรไปเลื่อนนัด ถ้ากระทันหันจะไปวันนั้นๆของสัปดาห์ต่อไป

เราไปอาทิตย์ต่อไปเลย หมอก็ไม่ว่านะคะ แค่ถามว่าไม่มาตรงนัดมียากินใช่ไหม