ผิดนัดหมอ1อาทิตย์เป็นไรไหมค่ะ

ถ้ามีเหตุให้ไปหาหมอไม่ได้ควรโทรแจ้งค่ะ ถ้าหมอให้ยามาเกินกำหนดนัดก็คงไม่เป็นไรถ้ายาหมดแล้วไม่ไปตามนัดหมอโดนบ่นแน่นอนค่ะ

อาจจะโดนบ่นนิดหนึ่งค่ะ แต่หมอก็ดูแลเหมือนเดิม

โทรแจ้งหมอค่ะ จะได้ไม่โดนดุนัดครั้งถัดไป

ควรโทรแจ้งหรือเลื่อนกับหมอค่ะ