ความเสี่ยงสูง

หมอนัดฟังผลวันนี้ บอกมีความเสี่ยงสูงที่เด็กจะเป็นดาวซินโดรม ส่งไปเจาะน้ำคล่ำ เครียดมากเลยค่ะ 🥺🥺 แฟนมาฟังผลด้วย หงอยไปเลย กลัวลูกเป็นดาวซินโดรม

1 Trả lời

ไม่เป็นหรอกจ้า ไม่ต้องกังวล ความแม่นยำของผล 70% เองค่ะ แม่ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆก็ไม่ต้องเครียดค่ะ

7mo trước

เสี่ยง 1:210 ค่ะ เคยครรภ์เป็นพิษตอนท้องแรกค่ะลูกเสียหลังคลอด ท้อง2 ลูกแข็งแรงดี ท้องนี้ท้อง3ค่ะ แม่ก็กังวลมากค่ะ