เครียดมากเลยค่ะ

เนี่ยงจากมีเลือดออกวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ จุดเล็กๆหมอไม่แน่ใจว่าจะใช่ถุงตั้งครรภ์ไหมเพราะมันเล็กมาก หมอเลยตรวจค่าเลือดผลคือท้องแต่เสี่ยงแท้ง วันพฤหัสนัดตรวจเลือดใหม่ว่าแนวโน้มจะไปทางไหนมากกว่ากัน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ🥺🥺

เครียดมากเลยค่ะ
1 Trả lời

แม่อย่าคิดมากนะคะ ถ้ายังไม่มีเลือดออกก็อาจจะท้องอ่อนมากๆค่ะ

12mo trước

ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ