อัลตราซาวด์เพศผิด

หมอซาวด์บอกว่าได้ลูกชาย แต่คลอดออกมาได้ลูกสาว แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ลูกชายดูง่ายกว่าลูกสาวอีกนะ​ หมอซาวด์ให้เห็นกี่ครั้งคะ

5y trước

หมอบอกผู้ชาย 90% ค่ะ แต่ท่าน้องนอนคว่ำหน้าดูอยาก เลยไม่ค่อยแน่ใจกับหมอค่ะ😁

หมอบอกผิดทุกครั้งที่ซาวเลยหรือคะ

5y trước

หมอบอกชาย 90% ตลอดค่ะ แต่ทิ้งท้ายว่าท่าน้องนอนคว่ำดูเพศอยาก เลยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ