แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนยังไม่ท้องชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากพอท้องเห็นแล้วจะคลื่นไส้หมูกะทะจากที่ชอบกินก็กินแต่ผักเบื่อข้าวชอบกินผลไม้

1 Trả lời

เป็นค่ะ555 ปกติไม่กินทุเรียนเลย ไม่ชอบกลิ่น เเต่พอตอนท้องชอบกินมากเลยค่ะ ไม่เหม็นเลย555