หมอฉีดยาคุมให้ตอนตรวจภายใน ตอนนี้น้องได้2m9d มีเลือดมาคล้ายประจำเดือนเป็นสีเเดงสดเป็นมาได้4วันเเล้วค่ะ มาแแบบกระปริบกระปอย แบบนี้คือประจำเดือนใช่ไหมค่ะ ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจภายในตอน 6 สัปดาห์หรือเปล่าคะ

8y trước

ใช่ค่ะ ตรวจหลังคลอด45วัน ตรวจเสร็จหมอฉีดยาคุมให้เลยค่ะ เเล้วตอนนี้ก็เหมือนมีประจำเดือนมาค่ะวันเเรกๆสีคล้ำหน่อย เเล้วค่อยเปลี่ยนเป็นสีเเดง