ลืมพาลูกไปหาหมอวัดค่าเหลือง

เราจำวันนัดผิดที่ต้องพาลูกไปวัดค่าเหลืองที่ รพ. สามารถพาไปวันถัดไปได้ไหมคะ วันนัด 29 ก.ค. เลยมา 2-3 วันเเล้วค่ะ เป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้น้องได้ 10 วันเเล้วค่ะ

ไปได้ค่ะ จันทร์-ศุกร์วันทำการ แจ้งว่ามาผิดนัดไม่ยากค่ะ

โทรถาม รพ.ดูนะคะ