ผ่าคลอดได้22วันแล้วมีอะไีรกับแฟนหลั่งในแต่กินยาคุมฉุกเฉินแล้วจะมีโอกาสท้องไหมคะ

ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังกินยาคุมฉุกเฉิน 7-14 วัน ปจด.ต้องมาค่ะ ไม่มาก็มีโอกาสท้อง 90% อีก 10% เราให้เป็นผลข้างเคียงของยา ผ่าคลอดต้องคุมให้เข้มนะแม่ ท้องติดกันมากไปเสี่ยงรกติดแผล ถ้าปจด.มาก็เริ่มคุมกำเนิดด้วยนะคะ