.....ทำไงดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ฟันผุข้างขวาพึ่งถอนไป. ไม่นานมาผุข้างซ้ายต่อผุเป็นรูเลยค่ะปวดมากจะถอนออกกลัวถอนออกแล้วจะผุซี่อื่นต่อ ทำยังไงดีค้ะ (ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ)

ถ้าปวดแล้วจะอุดไม่ได้แล้วค่ะต้องถอนอย่างเดียว แต่ยังไงก็ต้องไปให้หมอฟันนะค่ะไม่งั้นจะเป็นเยอะ ฟันข้างๆอาจจะผุตามได้ค่ะ ให้นมลูกก็ไปได้ค่ะ

อุดก่อนได้ไหมคะ รีบไปหาหมอฟันดีกว่าค่ะ