น้อง18 วัน เป็นผดผื่น

หน้าน้องเป็น ผดผื่น ซื้อ Eucerin omega กับ TA 0.02% มาทาให้ แต่ไม่ดีขึ้น ยิ่งขึ้นหนักกว่าเดิม เลยเอาน้ำนมแม่ มาทาหน้าน้อง ผลปรากฎว่าผดผื่นค่อยๆ ยุบ หน้าน้องเริ่มดีขึ้น

น้อง18 วัน เป็นผดผื่น

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนนี้หายแล้ว หมอไม่ให้ทาไรเลย