น้อง18 วัน เป็นผดผื่น

หน้าน้องเป็น ผดผื่น ซื้อ Eucerin omega กับ TA 0.02% มาทาให้ แต่ไม่ดีขึ้น ยิ่งขึ้นหนักกว่าเดิม เลยเอาน้ำนมแม่ มาทาหน้าน้อง ผลปรากฎว่าผดผื่นค่อยๆ ยุบ หน้าน้องเริ่มดีขึ้น

น้อง18 วัน เป็นผดผื่น

น้ำนมช่วยได้จริงมั้ยคะ บ้านนี้น้องเป็นไข้พอหายไข้มีผื่นตุ่มแดงๆขึ้นทั้งตัวเลยคะ คนแก่แถวบ้านบอกว่ามันจะหายเอง ไปหาหมอหมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาแก้แพ้มาให้น้องกิน

พยายามอย่าให้น้องร้อน หาเสื้อผ้าที่ระบายอากาศ ไม่อับชื้นค่ะ ลูกชายเราก็เคยเป็นไม่ต้องทายาอะไรค่ะแม่ สัก2อาทิตย์ก็หาย ที่สำคัญคืออย่าให้น้องเหงื่อออกมากๆ

TA.มันน่าจะมีสเติรอยด์นะค่ะ​ ไม่เเนะนำ ทางที่ดีใช้ที่มันเป็นของเด็กโดยเฉพาะดีกว่า​ ปลอดภัยกว่า​ พวก​ ezerra.บีเพนเทน​ อะค่ะ

ไม่ต้องใช้ยาทาอะไรเลยคะพอเดี๋ยวผื่นเหล่านี้จะกายไปเองคะเด็กแรกเกิดเป็นแบบนี้เกือบทุกคนคะ

ลองสั่งตัวนี้มาทานะคะ ลูกพี่สาวเปนเยอะ ทาตัวนี้แห้งเรยค่ะ

คุนแม่อย่าบ่นว่าร้อนพดจะขึ้นตามตัวลุกขึ้นเป็นเม้ดๆๆเลย

ผดไฟคุนแม่ห้ามบ่นว่าร้อนเม้ดผดมันจะขึ้นตามตัวตน้อง

ที่จริงแล้วไม่ต้องทาอะไรก็ได้นะคะ จะหายไปเองค่ะ

น้ำนมช่วยได้หรอคะ บ้านนี้น้องกำลังเห่อเลยสงสาร

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนนี้หายแล้ว หมอไม่ให้ทาไรเลย