ผื่นที่แก้ม

น้อง 4 เดือนชอบเอามือเข้าปาก ชอบคว่ำเวลาคว่ำน้ำลายลงที่นอนก็เอาหน้าถูๆ ต้องคอยเอาสำลีชุบน้ำเช็ดหน้าให้ตลอด ผื่นขึ้นแบบนี้ทาครีมอะไรดีคะ ตอนนี้มี Eucerin omega และ Sudo ค่ะ

ผื่นที่แก้ม

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ทา ezerra แต่ก็ไม่หายขาด หมอบอกต้องแก้ที่ต้นเหตุ คอยเช็ดบ่อยๆนั่นล่ะค่ะ ถ้าไม่หายอีก หมอบอกให้ไปหานางใหม่ ใช้ครีมสเตียรอยด์อ่อนๆ ได้

ลองบีเพนเธน ทาบางๆดูจ้า