ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะ. ??

หนูอายุ16 ตอนนี้พึ่งท้องเป็นท้องแรก...ตอนนี้ท้องได้จะ4เดือนแล้ว...กังวลมากค่ะ พอดีเป็นคนกินยาที่หมอให้เท่าไหร่ก็อ้วกหมด...กลัวลูกจะไม่แข็งแรง..เพราะตัวเองตอนท้องตอนนี้ก็ชอบปวดท้องบ้าง เข็ดเนื้อเข็ดตัวบ้าง.. #กลัวลูกไม่แข็งแรงคลอดออกมากลัวเขาเข้าตู้อบ #ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ ว่าทำไงให้ลูกเกิดมาแข็งแรงไม่เข้าตู้อบ...ขอบคุนทุกๆคอมเม้นน่ะค่ะ..???

พยายามกินหน่อยนะคะแม่ ยำสำคัญต่อลูกมาก กินข้าวเสร็จกินยาได้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ลองทานไปพร้อมๆกับอาหารหรือขนมที่ชอบค่ะ