กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้จะ8เดือนแล้วแต่เรารู้ว่าท้องตอน4เดือนเพราะปกติประจำเดือนชอบขาดเลยไม่คิดว่าท้องช่วงแรกที่ไม่รู้คือเราอยุ่แต่กับกลิ่นบุหรี่แฟนก้อดูดเวลาขี่รถกลัวลูกจะเป็นอะไรมากเลยคะ😥

เป็นแน่นอนค่ะ ขนาดคนปกติยังแย่เลย นี้เด็กในครรภ์ ขึ้นอยู่กับเป็นมากเป็นน้อยแค่ไหน ถ้าเตือนแฟนได้ก็เตือนนะคะ แบบไปสูบไกลๆ แทนไรแบบนี้

อยู่ไกลๆจากบุหรี่ค่ะ อันตรายมากจริงๆ น้องจะมีปัญหากับปอด